THÔNG ĐIỆP JOYFUL JOYFUL TỪ JOHN HUY TRẦN VÀ NHIỆM HUỲNH

“Sống là chính mình, yêu thương bản thân vì chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống”

Mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực và khuyến khích mọi người yêu thương mình nhiều hơn nữa, Biên đạo múa John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh sáng lập nên thương hiệu Joyful Joyful. Với mục tiêu đồng hành cũng mọi người trên hành trình hạnh phúc, khơi dậy niềm vui bắt nguồn từ việc yêu thương bản thân, Joyful Joyful mang đến những sản phẩm chăm sóc, làm đẹp toàn diện cho cơ thể từ làn da đến mái tóc. Chúng tôi mong muốn được cùng bạn nâng niu, chăm sóc và yêu thương chính mình mỗi ngày, một cách trọn vẹn.

Đây cũng chính là tâm huyết và tình cảm gửi gắm của hai nhà sáng lập John – Nhiệm.

IMAGE SKINCARE - HUSH & HUSH VIỆT NAM!

IMAGE Skincare là một thương hiệu dược mỹ phẩm được tạo ra – ngay từ những bước đầu tiên – với mục tiêu trở thành một thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp. Các sản phẩm của IMAGE Skincare sử dụng các thành phần hoạt tính, thực vật thông minh và công nghệ tân tiến nhất để tạo ra các liệu trình điều trị hiệu quả cho tất cả loại da, tình trạng và vấn đề. Thương hiệu hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Với triết lý “Sống sạch từ bên trong”, thương hiệu HUSH & HUSH cung cấp thực phẩm chức năng chống lão hóa và hỗ trợ sức khỏe hoàn toàn lành tính, không chứa các chất phụ gia hay nguyên liệu tổng hợp như gelatin, chất độn, hương liệu, màu nhân tạo… Các sản phẩm của HUSH & HUSH được phát triển dựa trên nền tảng khoa học vững chắc dựa từ 15 năm  nghiên cứu chuyên sâu về hoạt động tế bào của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ kiêm nhà đồng sáng lập: Dr. Marc Ronert.

Sứ mệnh của Joyful Joyful

Mang đến các thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp từ Mỹ, Joyful Joyful là tất cả những gì bạn cần để chăm sóc cơ thể toàn diện.

Với sự thấu hiểu từng tình trạng da khác nhau, Joyful Joyful chăm sóc cho làn da và cơ thể, cũng như tôn lên vẻ đẹp từ bên trong qua các sản phẩm make-up tự nhiên. Các sản phẩm được Joyful Joyful lựa chọn là thương hiệu hàng đầu trên thế giới, qua nghiên cứu nghiêm ngặt và được minh chứng hiệu quả từ đông đảo người dùng.

Không chỉ là mỹ phẩm, mỗi lựa chọn tại Joyful Joyful còn là món quà yêu thương tuyệt vời nhất mà bạn dùng để yêu thương cơ thể mình cũng như dành tặng người thân yêu.

Hãy để Joyful Joyful đồng hành cùng bạn trong hành trình nuôi dưỡng sức mạnh, sắc đẹp từ bên trong và giúp chúng tỏa sáng theo cách bạn mong muốn.

HIỆU QUẢ – KIỂM CHỨNG LÂM SÀNG – CÔNG THỨC HÓA BỞI CÁC CHUYÊN GIA 

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – TẦM CỠ QUỐC TẾ – KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT – ĐÃ ĐƯỢC THỬ, SỬ DỤNG BỞI CÁC CHUYÊN VIÊN DA LIỄU